ร่วมเป็นผู้รับเหมากับเรา

การเลือกวัสดุก่อสร้าง ทำเสร็จตามกำหนดสัญญา ใส่ใจทุกขั้นตอน ระบุจำนวนคนงาน ความสามารถในการรับงานพร้อมกัน เป็นต้น คุณสมบัติที่สำคัญ ของช่าง ช่าง ที่ดีควรทำข้อมูลอย่างละเอียด เพิ่มโอกาสรับงาน

ความเชี่ยวชาญ

  • ประสบการณ์ 10 ปี
  • คำนวณค่าวัสดุ อุปกรณ์
  • อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน
  • ทั้งนอกและในอาคาร
  • ตรงต่อเวลา
  • ราคาต่อรองกันได้

รับทำหลังคาเมทัลชีท ทั้งภายนอกและภายในที่พักอาศัย บ้าน อาคารพาณิชย์ โรงงาน โรงจอดรถ ร้านค้า ร้านอาหาร ทุกรูปแบบ มีหลังคาเมทัลชีทให้เลือกหลายแบบ หลายลอน หลากสีสัน ช่วยปกป้องบ้านจากแสงแดดและเพิ่มความสวยงามอีกด้วย เรามีทีมงานพร้อมให้บริการแก่ลูกค้า รับผิดชอบงานไม่ทิ้งงาน ได้งานคุณภาพดีแน่นอน

รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน#งานโครงสร้างเหล็ก#หลังคา#เมทัลชีท#ไม้ระแนง#ฝ้าระแนง#ไม้พื้น#งานทาสี#งานปูกระเบื้อง#งานฝ้าเพดาน#งานเทพื้นคอนกรีต#งานปูนทุกชนิด#งานเคาน์เตอร์ครัว#งานห้องน้ำ#งานก่อสร้างทุกรูปแบบ

รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน#งานโครงสร้างเหล็ก#หลังคา#เมทัลชีท#ไม้ระแนง#ฝ้าระแนง#ไม้พื้น#งานทาสี#งานปูกระเบื้อง#งานฝ้าเพดาน#งานเทพื้นคอนกรีต#งานปูนทุกชนิด#งานเคาน์เตอร์ครัว#งานห้องน้ำ#งานก่อสร้างทุกรูปแบบ


เงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการ

เอกสารเงื่อนไขการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายข้อมูลที่บริษัทมาสเตอร์ โฟโต้ เน็ตเวิร์ค จำกัด (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “บริษัท” “เรา” หรือ “ของเรา”) จะใช้ จะเก็บไว้ จะส่งต่อ หรือจะปกป้องไว้ซึ่งข้อมูลของผู้ใช้งานอย่างไร เอกสารเงื่อนไขการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเฉพาะต่อการใช้งานทางเวปไซด์และการให้บริการทางออนไลน์ของบริษัทเท่านั้น ทางบริษัทขอให้ผู้ใช้งานได้อ่านและทำความเข้าใจในเนื้อหาทั้งหมดของเอกสารเงื่อนไขการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ก่อนการใช้งานเวปไซด์หรือการบริการทางออนไลน์ เมื่อได้อ่านและทำความเข้าใจแล้ว หากมีส่วนหนึ่งส่วนใดที่ผู้ใช้งานไม่ยินยอม หรือ มีความเห็นต่างจากเงื่อนไขหรือรายละเอียดที่ได้ระบุไว้ ทางบริษัทขอแนะนำให้ผู้ใช้งานหยุดใช้เวปไซด์หรือบริการทางออนไลน์นี้

ซอฟแวร์ ข้อมูล และเนื้อหาต่างๆที่ปรากฎในเวปไซด์ ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์และกฎหมายที่ใช้บังคับ ผู้ใช้งานจะไม่นำเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดไปทำการดัดแปลงหรือนำไปใช้โดยที่ไม่ได้รับความยินยอมจากทางบริษัทเป็นหนังสือลายลักษณ์อักษรเสียก่อน ทางบริษัทไม่รับประกันว่าเว็บไซด์และซอฟแวร์จะปลอดจากไวรัส ข้อผิดพลาด หรือภัยคุกคามเช่น ไวรัส เวิร์ม สปายแวร์ หรือโทรจันต่างๆ

สมัครเป็นผู้รับเหมา

ข้อมูลทั่วไป

Upload Photo

ตำแหน่งที่อยู่, ละเอียดงาน